Gần 80 bông hoa đua sắc tại vòng loại Miss HIU 2016
09/12/2016

Sáng nay 09/12, tại Hội trường trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Số 3 Hoàng Việt, Phường 4, Quân Tân Bình), 76 bông hoa xinh đẹp, tài năng đang theo học tại 20 khoa của Nhà trường cùng nhau khoe sắc tại Vòng loại Miss HIU 2016. 

Thầy ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thi 

 

Hội thi “Duyên dáng nữ sinh – Tiếng hát Hồng Bàng” là một sân chơi truyền thống của Nhà trường, được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Năm nay Hội thi bước sang tuổi thứ 6 được thay đổi format hoàn toàn mới đến các bạn sinh viên.

Các thí sinh tham dự Vòng sơ khảo Cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh Hồng Bàng” 2016 trải qua 4 phần thi gồm: Đo chỉ số hình thể, Thi trắc nghiệm IQ & kiến thức văn hoá xã hội (20 câu – 15 phút), Tự giới thiệu + ứng xử, và Kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

Thí sinh mang số báo danh số 1 – Nguyễn Thị Thùy An – Khoa Ngôn Ngữ Văn hóa & Quốc tế là thí sinh đầu tiên xuất hiện trên sân khấu đã có phần tự giới thiệu rất ấn tượng và cũng là điều mà xã hội đang quan tâm khi một bộ phận trong thế hệ trẻ tự ti về hình thể của mình. Thí sinh An nói: “Hãy yêu 3 vòng đo của mình. Hình thể bên ngoài cũng quan trọng nhưng tấm lòng nhân hậu cũng quan trọng không kém. Mỗi người đều có tố chất riêng và hãy dùng tố chất đó của mình để tỏa sáng”, bạn vừa trở về với danh hiệu "Người đẹp du lịch" Hoa khôi xứ dừa năm 2016.

 

 ​

Thí sinh Nguyễn Thị Thùy An – Khoa Ngôn Ngữ Văn hóa & Quốc tế tự tin với những bước đi của mình


Cuộc thi năm nay được quy tụ về các thi sinh được đánh giá rất chất lượng về kiến thức, kỹ năng sân khấu, kỹ năng ứng xử và nhiều thí sinh rất đa dạng về tài năng như hát, múa, đàn,….

Thí sinh Phạm Thị Lan - SBD 15 ngoài sắc bạn còn mang đến nhiều điều bất ngờ cho Hội thi với chất giọng đầy cá tính của mình

 


SBD 37 - Nguyễn Thị Thành đến từ khoa Quản trị Kinh doanh sẽ có những điều bất ngờ cho chúng ta

Cô gái đến từ quê hương đất võ đang học khoa Dược Nguyễn Thị Thu Trang - SBD 45 ban hiện đang là Hoa Khôi của Đoàn khoa Y - Dược 

Sau vòng loại sáng nay, Ban tổ chức đã chon ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào thi vòng Bán kết. Các bạn sẽ trãi qua những ngày là việc nhóm với nhau, cùng nhau thực hiện một hành trình nhân ái, đây cũng là nét mới của hội thi năm nay. 

 

30 thí sinh bước vào vòng Bán kết của hội thi


Vòng Bán kết sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 22.12 tại Nhà văn hóa Quân khu 7 (Số 3 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình). Tại vòng Bán kết các bạn sẽ thi trang phục thể thao + Tài năng, trình bày những dự án nhân ái xuất sắc nhất của các nhóm thí sinh. Người đẹp Nhân ái và Hoa khôi Tài năng sẽ là 2 thí sinh đầu tiên có mặt trong Top 10 của cuộc thi.

 

Ảnh: Tổng hợp Đội truyền thông

Tin: Nguyễn Khải

Từ khóa:
Top