Khoa Điều dưỡng Kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
21/11/2016

Chiều qua 20/11/2016 hòa chung không khí của cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân những người thầy giáo, cô giáo. Khoa Điều dưỡng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Lễ tri ân đến những người lái đò của mình.

 

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 20/11 


Đến tham dự có sự hiện diện của Thầy Ngô Quốc Anh – Trưởng phòng Công tác HS-SV, cô ThS Đoàn Thị Quỳnh Anh – Phó khoa Điều dưỡng, cùng nhiều thầy cô đang công tác giảng dạy tại Khoa và hơn 200 sinh viên của khoa tham dự.

 

 


Trong nghề Y lắm vất vả và giang lao, bên cạnh một bác sĩ giỏi điều trị bệnh nhân phải có một người điều dưỡng tận tâm với nghề, nghề điều dưỡng cũng là nghề mà phải chịu nhiều áp lực, luôn luôn lặng lẽ phía sau chăm sóc cho bệnh nhân. Để có một đội ngũ nối tiếp vào việc chăm sóc bệnh nhân, thì việc đào tạo luôn được quan tâm và đầu tư. Trong những năm qua trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng là một trong những trường ngoài công lập đầu tiên ở phía Nam được Bộ Y tế; Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Tại khoa luôn luôn có những người thầy giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, hiện khoa Điều dưỡng đang là địa chỉ đáng tin cậy của các cơ sở y tế về đào tạo nguồn nhân lực, từ đó áp lực không ít được đặt lên thầy cô ở đây. Vì thế, nhân dịp này tất cả sinh viên khoa Điều dưỡng hệ chính quy đã tổ chức ngày lễ tri ân bằng âm nhạc, bằng thơ ca, bằng hoa và trên hết đó là tấm chân tình của bao thế hệ sinh viên đã qua gửi đến các thầy cô của mình.

“Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

Muốn qua sông phải lụy đò

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa ...”

 

Tin, Ảnh: Đoàn khoa Điều dưỡng


Từ khóa:
Top