Khoa VLTL – PHCN "Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3"
10/03/2017

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Sáng ngày 07/03/2017 vừa qua, Đoàn Khoa Vật lý Trị liệu - Phục hồi Chức năng (VLTL-PHCN) đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 với chủ đề “ Khi đấng mày râu vào bếp”. Với sự tham gia của Quý Thầy cô lãnh đạo Khoa/Phòng như ThS. Nguyễn Thi Hương - Phó trưởng khoa VLTL-PHCN, PGS.TS Phạm Thị Mai - Trưởng khoa Xét nghiệm Y học; TS.BS Trần Thúy Nga - Trưởng khoa Răng hàm mặt; Cô Bùi Thị Thu - Trưởng phòng CSVC Nhà trường; ThS.ĐD Đoàn Thị Quỳnh Anh - Phó Khoa Điều Dưỡng.

 

Từ trái sang: Cô PGS.TS Phạm Thị Mai, Nguyễn Thị Thu, ThS. Nguyễn Thi Hương, TS.BS Trần Thúy Nga, ThS. Đoàn Thị Quỳnh Anh


 

 


Hội thi thu hút 6 đội thi bao gồm tất cả các 3 lớp thuộc khối chính quy VLTL – PHCN. Thông qua Hội thi thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, gắn kết và tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên trong khoa. Hội thi được sự chuẩn bị tỉ mĩ của các nam sinh viên khoa từ khâu chuẩn bị hoa đến khâu sơ chế và nấu nướng món ăn. 


 

Đoàn khoa VLTL-PHCN

Từ khóa:
Top