Tuyên truyền cách phòng chống ma túy và chế tài xử phạt đối với sinh viên sử dụng ma túy
02/10/2016

Vào 8h00 sáng thứ 3 (27/09/2016) vừa qua, tại phòng 307 cơ sở Ngô Quyền, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức buổi hội thảo "Tuyên truyền cách phòng chống ma túy và chế tài xử phạt đối với sinh viên sử dụng ma túy" do BCV.Bùi Trung Thực - Trưởng phòng tuyên truyền Chi cục Phòng chống Tệ nạn xã hội TP.HCM trình bày. 

Toàn cảnh buổi Hội thảo 


Buổi hội thảo có hơn 200 sinh viên đến từ 3 Khoa thuộc cơ sở Ngô Quyền là Khoa Xã hội & nhân văn , Khoa Ngôn ngữ & văn hóa Quốc tế và Khoa Công Nghệ Thông Tin của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, sau hơn 1h đồng hồ trình bày và trao đổi thì phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy và cách phòng chống về ma túy. Trong lúc chia sẻ thì Thuyết trình viên : Bùi Trung Thực  nhấn mạnh tới các bạn sinh viên rằng: “Chúng ta phải kiên quyết không để ma tuý ngang nhiên hủy hoại tới sự nghiệp học hành và tương lai của mỗi cá nhân sinh viên, đồng thời mỗi sinh viên cũng phải đấu tranh để bài trừ tệ nạn ma túy xâm nhập vào học đường - vì một tương lai tươi đẹp”.Buổi hội thảo nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự hài lòng của các bạn sinh viên về buổi thuyết trình về phòng chống mà túy hôm nay.

Với sự kết hợp giữa Đoàn - Hội Sinh viên Trường với Ủy ban nhân dân Phường 6, Quận 5 đã tạo ra buổi hội thảo sôi nổi và thành công, qua đó mang lại nhiều ý nghĩa hơn về giá trị thực tế cho các bạn sinh viên. Đồng thời thể hiện sự quan tâm giữa nhà Trường đối với các bạn sinh viên, nhất là vấn đề về ma túy và các tệ nạn xã hội hiện nay.

Sinh viên: Nguyễn Văn Phái

Khoa: Xã hội & nhân văn

Từ khóa:
Top