“KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN”
10/05/2017

“KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN”

Vào chiều qua (9/5/17), tại Hoàng Việt đã diễn ra buổi kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng do đồng chí Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành Phố làm trưởng đoàn cùng đoàn kiểm tra tới tham dự.

Đồng chí Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành Phố làm trưởng đoàn cùng đoàn kiểm tra tới tham dự.

Trong buổi kiểm tra chiều qua, trước hết có sự tham dự của Cô Hoàng Thị Hiền - Ủy viên ban thường vụ - Đảng ủy nhà trường, đồng chí  Lê Qúy Trí – Phòng công tác học sinh – sinh viên, đồng chí Trịnh Quốc Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các Ủy viên ban thư kí hội sinh viên trường và các Liên chi hội trưởng đại diện các Khoa.

Cô Hoàng Thị Hiền - Ủy viên ban thường vụ - Đảng ủy nhà trường.


Đồng chí Trịnh Quốc Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Chủ tịch Trịnh Quốc Hưng đã thay mặt Ban thư ký Hội sinh viên trường trình bày và nêu ra những vấn đề liên quan tới phong trào công tác Hội mà trường Hồng Bàng đã đạt được trong một năm qua. Đ/c Hưng nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc thúc đẩy và kêu gọi sinh viên tham gia các hoạt động phong trào, nhất là phong trào sinh viên 5 tốt mà Hội sinh viên Thành phố đã đưa ra kế hoạch ban hành.

Chủ tịch Trịnh Quốc Hưng đã thay mặt Ban thư ký Hội sinh viên trường trình bày và nêu ra những vấn đề liên quan tới phong trào công tác Hội.

Bên cạnh đó, Đ/c Dương Ngọc Bảo Châu - Ủy viên ban thư kí cũng nêu ra những điểm mạnh liên quan tới các phong trào tình nguyện như “Mùa hè xanh” và “Xuân tình nguyện” mà Hội sinh viên trường Hồng Bàng đã đạt thành tích cao nhất, qua đó được Hội sinh viên Thành phố đánh giá cao về 2 phong trào tình nguyện này.

Đ/c Dương Ngọc Bảo Châu - Ủy viên ban thư kí cũng nêu ra những điểm mạnh liên quan tới các phong trào tình nguyện.

Ngoài ra còn có các Liên Chi hội trưởng, các Câu lạc bộ trường đã báo cáo về những hoạt động cấp Liên chi hội về những hoạt động, trong việc triển khai thông báo tới các sinh viên, đồng thời nêu ra vai trò trong việc phát huy các Liên chi hội khoa đạt 100% sinh viên là hội viên. Bên cạnh đó cũng nhấn mạnh tới vai trò của Câu lạc bộ truyền thông trong các phong trào của Hội sinh viên, giúp các bạn sinh viên kịp thời nắm bắt thông tin và tham gia đạt tỷ lệ cao hơn so với các năm trước.

Đồng chí Trần Phong - LCH Trưởng Khoa Xét nghiệm trình bày về hoạt động của LCH Khoa.

Sau những phần báo cáo của Hội sinh viên trường là những lời đóng góp của Đ/c Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành Phố về những thành tích mà Hội sinh viên trường Hồng Bàng đã đạt được trong năm qua, Đ/c nhấn mạnh thêm cần phải phát huy hơn nữa trong việc triển khai các phong trào mà Hội sinh viên thành phố đưa ra. Trong đó cần đẩy mạnh chủ đề “Năm sinh viên sáng tạo” do Hội sinh viên Thành phố đã đưa xuống tới các đơn vị các trường, qua đó giúp các bạn sinh viên thực hiện đúng chủ trương mà Hội sinh viên thành phố đưa ra.

 Đ/c Lê Hoàng Minh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành Phố nói về những thành tích mà Hội sinh viên trường Hồng Bàng đã đạt được trong năm qua.


Chụp hình lưu niệm cùng đoàn kiểm tra.

Kết thúc buổi báo cáo là lời cảm ơn của Đ/c Trịnh Quốc Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên trường tới đoàn kiểm tra, và hứa sẽ thực hiện các phong trào tốt hơn trong năm tới cũng như các chủ trương mà Hội sinh viên thành phố đã đưa ra.

NGUYỄN BIN - CLB Truyền Thông CIC

Từ khóa:
Top