Sinh viên khoa VLTL - PHCN nấu ăn chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3
14/03/2017

KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHCN

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên trong khoa. Sáng ngày 07/03/2017 vừa qua, Đoàn Khoa Vật lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng (VLTL-PHCN) đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 với chủ đề “ Khi đấng mày râu vào bếp” .

 

Hội thi thu hút 6 đội thi bao gồm tất cả các 3 lớp thuộc khối chính quy VLTL – PHCN.


 

 

Hội thi được sự chuẩn bị tỉ mĩ của các nam sinh viên khoa từ khâu chuẩn bị hoa đến khâu sơ chế và nấu nướng món ăn

Thành phần ban giám khảo gồm các thầy cô là phó, trưởng khoa trong khối ngành sức khỏe : Khoa Vật Lý Trị Liệu, Khoa Dược, Khoa Điều Dưỡng và Khoa Răng Hàm Mặt; ban quản lý học đường và ban vật tư của cơ sở Đần Sen 2


Sau hơn 1 h nấu nướng và chuẩn bị (từ 9h đến 10h 30 ) các đội đã hoàn thành tốt phần thi của mình với các món ăn đáp ứng đúng tiêu chí của cuộc thi : hợp vệ sinh, thần Việt, trình bày bắt mắt và đầy đủ chất dinh dưỡng.


 

 

 

 

Các đội phải vượt qua phần thi thuyết trình về món ăn của mình để giành được chiến thắng thuyết phục.

Cuối cùng, đội VL15 A đã chinh phục được cả 5 vị ban giám khảo để danh giải I của cuộc thi, với các món ăn dân dã gần gũi với bửa cơm gia đình.


Phần phát giải của các thầy cô dành cho các đội.

Ngoài ra, các nam sinh viên khoa Vật Lý Trị Liệu – PHCN cũng có những bông hoa xinh xắn dành tặng cho các cô nhân ngày quốc tế phụ nữ. Kính chúc các cô luôn luôn tươi trẻ và thật nhiều sức khỏe cho những chặn đường sắp tới

  

Hội thi kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h cùng ngày, đánh dấu 1 ngày đáng nhớ của toàn khoa nói chung cũng như các phái đẹp nói riêng.

Thắt chặt tinh thần đoàn kết của cả 3 khóa sinh viên chính quy đầu tiên của khoa VLTL-PHCN  trong những năm đầu mới thành lập.


Từ khóa:
Top