Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào văn – thể - mỹ năm học 2015-2016
06/07/2016

Các hoạt động văn - thể - mỹ luôn là hoạt động quan trọng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Trong năm học 2015-2016, các sinh viên Trường ĐHQT Hồng Bàng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn - thể - mỹ. Vì lẽ đó, hôm 10/6, các bạn sinh viên đã đạt thành tích tiêu biểu được Nhà trường khen thưởng.

Tập thể, cá nhân trong buổi lễ 


Trong buổi lễ khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào văn – thể - mỹ diễn ra sáng nay tại trụ sở chính của Trường (số 3 Hoàng Việt, Q. Tân Bình), có sự tham dự của Phó hiệu trưởng - ThS LS Trịnh Hữu Chung, Trưởng Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng an ninh – ThS Nguyễn Thị Hiền Thanh, Chủ tịch Hội sinh viên trường - ThS Trịnh Quốc Hưng, cùng 4 tập thể, 22 cá nhân được khen thưởng và nhiều giảng viên – nhân viên Trường ĐHQT Hồng Bàng.

Phát biểu tại buổi lễ khen thưởng, ThS LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ: “Các hoạt động văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao của trường không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để giúp các em học tập, và giao lưu với xã hội như ông cha ta từng nói “Học Thầy không tày học bạn”. Qua các hoạt động văn – thể - mỹ, các em sẽ có những trải nghiệm và kinh nghiệm từ các sinh viên trường bạn và cũng là cầu nối để các em có mối quan hệ xã hội sau này khi ra trường”.

 

Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em được tuyên dương trong buổi lễ

Thầy Chung cũng mong muốn thầy cô tiếp tục hỗ trợ và dìu dắt các em thi đấu để phát hiện khả năng của các em, và Nhà trường luôn ủng hộ các hoạt động này cũng như sẽ có nhiều đợt tuyên dương tập thể và cá nhân đạt thành tích nhằm giúp các em có động lực trong học tập.

Từ khóa:
Top