Hai sinh viên HIU được vinh danh trong Chương trình “Vinh Danh Thủ Khoa” năm 2016
20/10/2016

Tối 18.10, tại Hội trường Nhà văn hóa thanh niên (Số 4, Phạm Ngọc Thạch., Q.1) đã diễn ra chương trình “Vinh Danh Thủ Khoa” năm 2016 với 83 thủ khoa các trường đại học, cao đẳng, trong đó có 2 sinh viên được chọn là sinh viên của Trường ĐHQT Hồng Bàng.

Sinh viên Lê Quang Trường - VT 2012/ Khoa Giáo dục thể chất & Giáo dục Quốc phòng - An ninh – Thủ khoa đầu ra  

 

Hai sinh viên được vinh danh là Sinh viên Nguyễn Thị Trang, Lớp DS16DH-DS7 (Khoa Dược), Thủ khoa đầu vào; và Sinh viên Lê Quang Trường - VT 2012/ Giáo dục thể chất & Giáo dục Quốc phòng - An ninh - Thủ khoa đầu ra.

 Hai sinh viên HIU được vinh danh trong số 83 tân sinh viên, cử nhân xuất sắc được vinh danh trong đợt này

 

Chương trình “Vinh danh thủ khoa” do Hội sinh viên VN TP.HCM tổ chức là chương trình nhằm động viên, khuyến khích sinh viên các trường cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Trong số 83 tân sinh viên, cử nhân xuất sắc trên, có 35 thủ khoa đầu vào (có 3 bạn nằm trong top 10 thí sinh có điểm cao của cả nước ở 3 khối A1, B, C); và 48 thủ khoa đầu ra là những cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt, tốt nghiệp các ngành tại các trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP.HCM.  Nhiều bạn đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như đạt được kết quả học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc.

Phòng Công tác Học sinh sinh viên

 

Từ khóa:
Top