Câu lạc bộ truyền thông CIC
21/03/2017

Câu lạc bộ Truyền thông (CIC) là 1 trong những câu lạc bộ trực thuộc của Hội Sinh Viên Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, chuyên trách công tác truyền thông về những hoạt động thông tin của Nhà trường, đồng thời định hướng phát triển theo mô hình tổ hợp Truyền thông đa phương tiện.

Câu lạc bộ chủ trương tập hợp những cá nhân năng động, sáng tạo, có đam mê về lĩnh vực truyền thông, tâm huyết với phong trào – hoạt động của Hội sinh viên, mà chủ yếu là sinh viên Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

Câu lạc bộ tập trung chủ yếu khai thác những nguồn thông tin liên quan tới các phong trào hoạt động của Đoàn - Hội sinh viên Trường, nhằm thông tin kịp thời tới tất cả Sinh viên. Qua đó giúp Sinh viên hiểu hơn về các hoạt động cũng như những thông tin hằng ngày.

Câu lạc bộ Truyền thông (CIC) có tiền thân là Đội Truyền thông của Khoa Xã hội & Nhân văn, chỉ hoạt động trong phạm vi CLB của Khoa.

Ngày 02 tháng 12 năm 2016, đồng chí Huỳnh Quyết Thắng (LCH Phó Khoa XH&NV) đã cùng các bạn sinh viên trong Khoa XH&NV soạn thảo “Đề án thành lập Câu lạc bộ Truyền thông (CIC)” và hoạt động trong phạm vi cấp Trường, sau đó trình Ban Thư Kí Hội sinh viên Trường.

Ngày 20 tháng 12 năm 2016, Chủ tịch HSV Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng ký Quyết định về việc thành lập Câu lạc bộ Truyền thông (CIC), đồng chí  Huỳnh Quyết Thắng trở thành Chủ nhiệm đầu tiên của Câu lạc bộ.

Ngày 20 tháng 12 năm 2016, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông nhiệm kỳ đầu tiên đã lựa chọn ngày 20 tháng 12 hằng năm là Ngày Kỷ niệm của Câu lạc bộ.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông điều hành các hoạt động dưới sự quản lý của Hội sinh viên Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

Câu lạc bộ hoạt động theo 03 bộ phận chính đó là: Ban Quay Phim + Chụp hình; Ban Kỹ thuật + Thiết kế; Ban Viết bài + Đưa tin 

Câu lạc bộ Truyền thông (CIC) từ sau khi được thành lập đã làm thay đổi tích cực diện mạo về các mảng hoạt động phong trào của Nhà trường, trở thành CLB có tính thường trực cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thúc đẩy đổi mới tư duy đầu tư về truyền thông của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, góp phần xây dựng và mở rộng hình ảnh Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

Sở hữu đội ngũ là các bạn sinh viên có sự đam mê và nhiệt huyết với công tác truyền thông. Câu lạc bộ Truyền thông (CIC) đã khẳng định mình là một trong những câu lạc bộ truyền thông đưa tin về các hoạt động phong trào của Đoàn – Hội sinh viên Trường hàng đầu, đồng thời truyền tải thông điệp thông qua hình ảnh và tiếng nói.

Công tác đưa tin, viết bài, ghi hình, phát thanh và phổ biến hình ảnh về Đoàn – Hội sinh viên Trường, là những dấu ấn không thể phai mờ của Câu lạc bộ xuyên suốt quá trình đồng hành và cống hiến vì tuổi trẻ Hồng Bàng.  

 

Địa điểm hoạt động: 28 – 30 Ngô Quyền, F.6, Q.5 TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 11h – 12h các trưa Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 (Hàng tuần).

Thông tin liên hệ: Chủ nhiệm CLB: Huỳnh Quyết Thắng – SĐT: 0935.180.204

Từ khóa:
Top