Câu lạc bộ Event HIU
21/03/2017

Có tiền thân là CLB Văn Thể Mỹ khoa Y Dược, sau đó là CLB Văn Thể Mỹ ĐHQT Hồng Bàng, sau hơn 2 năm với nhiều hoạt động nổi bật, CLB chính thức đổi tên thành Câu lạc bộ Event trường Đại học Quốc Tế Hồng – viết tắc là H.E.C. CLB Event là CLB duy nhất của trường chuyên về tổ chức các chương trình, sự kiện văn hóa, văn nghệ,…trong cộng đồng sinh viên. CLB có 2 đội chính: Đội tổ chức sự kiện và đội Năng khiếu văn thể mỹ.

  • Đội tổ chức event gồm có nhiều team nhỏ như: Nội dung, kĩ thuật – hậu cần, thiết kế, truyền thông, nhiếp ảnh sự kiện.
  • Đội năng khiếu văn thể mỹ gồm: hát, múa, nhảy, dẫn chương trình, model.

CLB Event HIU là tổ chức được thành lập nhằm mục đích tập hợp những sinh viên trong toàn trường yêu thích công việc tổ chức các sự kiện văn hóa, có năng khiếu, đam mê và yêu thích những hoạt động về lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thời trang, nhiếp ảnh,…Góp phần hỗ trợ nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện về đạo đức, kỹ năng cho sinh viên thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ. Là đội ngũ đắc lực của Đoàn trường trong công tác tập hợp sinh viên toàn trường thông qua các hoạt động, phong trào đặc biệt về mảng văn hóa, văn nghệ, sự kiện của câu lạc bộ. Ngoài ra CLB thường trực tham gia biểu diễn văn hóa văn nghệ cho các hoạt động của trường nói chung, các chương trình của các khoa, ngành trực thuộc trường ĐHQT Hồng Bàng nói riêng. Tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các CLB thuộc lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thời trang của các trường đại học trong khu vực TPHCM.

 


 

Địa điểm sinh hoạt: Cơ sở Đầm sen 1 – Số 213, đường Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM và cơ sở Đầm Sen 2 – Số 51/14, đường Hòa Bình, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 11h-12h30 hàng ngày

Nội dung: Tập văn nghệ, thảo luận tổ chức những chương trình ở trường

Thông tin liên hệ: Chủ nhiệm CLB: Đặng Nhân Nghĩa – SĐT: 0902017441


Từ khóa:
Top