Sinh viên đi thực tế sàn giao dịch chứng khoán Phú Hưng
14/03/2017

Với mục tiêu “Chắp cánh đam mê”,  giúp sinh viên  ngành Tài chính Ngân hàng áp dụng những kiến thức được học ở trường vào thực tế, tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm  tại sàn giao dịch chứng khoán.

 Ban chủ nhiệm khoa TCNH & KTKT đã tích cực liên hệ với các sàn giao dịch chứng khoán để sinh viên có những buổi ngoại khóa khảo sát thực tế mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.  

Vào ngày 19/10/2016 cùng với  quý thầy cô là giảng viên của khoa TCNH & KTKT các bạn sinh viên lớp TK13ĐH-NH1 đã có buổi tham quan học tập tại sàn giao dịch chứng khoán Phú Hưng tọa lạc tại tòa nhà Etown 2 Quận Tân Bình. Buổi tham quan đã để lại trong SV nhiều ấn tượng tốt đẹp, củng cố thêm kiến thức học tập ở trường:  Các bạn được tận mắt nhìn thấy các hoạt động cụ thể của sàn giao dịch chứng khoán thay vì trước đây chỉ nhìn thấy trên giấy hay nhìn qua mạng. Trực tiếp trao đổi các vấn đề thắc mắc với các chuyên gia, những người có trải nghiệm thực tiễn chia sẽ kinh nghiệm cũng như giải thích cho các bạn những vấn đề trước đây chưa từng được học như cách mở tài khoản để đầu tư chứng khoán, các hình thức giao dịch, cách khớp lệnh trên bảng điện tử.....

BCN khoa TCNH &KTKT sẽ tiếp tục liên hệ với các công ty, DN, Ngân hàng TM, công ty Tài chính, công ty Kiểm toán để bố trí cho SV của khoa  có thêm các buổi học ngoại khóa lý thú, bổ ích.

 

Từ khóa:
Top