Chi bộ V kết nạp Đảng viên mới
21/09/2017

Chiều ngày 20/9/2017, thực hiện Quyết định của Đảng ủy trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Chi bộ V đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Phong – Bí thư Đoàn khoa Xét nghiệm Y học đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ V (áo trắng) trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Phong

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Ngọc Thạch – Bí thư chi bộ nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường. Đ/c Bí thư cũng đề nghị, trong thời gian tới những đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ cố gắng hỗ trợ các Đoàn khoa mà mình đang theo học và tìm ra những nhân tố tích cực và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú là sinh viên, bổ sung đội ngũ cho Đảng.

Có thể nói công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 Văn phòng Đoàn trường

Từ khóa:
Top