Chiến Thắng Hủy Diệt Của Những Chú Đại Bàng Trước Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3
27/03/2017

Ngày 26.3, tại Nhà thi đấu số 2 Hồ Xuân Hương đã diễn ra trận đấu thứ ba, vòng loại bảng A giải VUG giữa Đại học Quốc Tế Hồng Bàng và Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3. Trận đấu đã mang lại chiến thắng cho đội tuyển HBU với tỉ số 11-1.

Được đánh giá mạnh hơn đối thủ, nên ngay sau tiếng còi của trọng tài, các cầu thủ Hồng Bàng đã đẩy nhanh tốc độ của trận đấu và tạo sức ép ngay từ những giây phút đầu tiên lên đối thủ.

Những pha tấn công như vũ bão và bàn thắng đậm chất kĩ thuật của những chú Đại Bàng

Không lâu sau khi bóng lăn, ở phút thứ 2 của Hiệp 1, các cầu thủ Hồng Bàng đã có bàn thắng vào lưới của đối thủ. Những phút tiếp theo các cầu thủ Hồng Bàng liên tục tạo sức ép và lần lượt ghi bàn thắng. Kết thúc Hiệp 1 tỉ số là 5 – 1 cho Hồng Bàng.

Những bàn thắng là thành quả không biết mệt mỏi của những chú Đại Bàng

Sang tới Hiệp 2, sự cổ vũ đầy máu lửa của các cổ động viên Hồng Bàng như tiếp thêm sức mạnh cho các chú Đại Bàng biểu diễn khả năng kỹ thuật điêu luyện cá nhân như chỗ không người ngay trên sân.

Những CĐV luôn bùng cháy hết mình trên khán đài

Và không quá bất ngờ khi qua Hiệp 2, các cầu thủ Hồng Bàng luôn làm chủ trận đấu và ghi thêm được 6 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với chiến thắng 11 – 1 trước Cao đẳng Sư Phạm Trung ương 3. Qua đó có được 7 điểm cùng với Đại Học Công Nghiệp, nhưng đứng vị trí thứ 1 của bảng A do hơn bàn thắng bại với Đại Học Công Nghiệp.

Tỉ số 11 - 1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu

Xin chúc mừng các chú Đại bàng của HBU với chiến thắng hủy diệt trước CĐ Sư Phạm Trung Ương 3. Với chiến thắng này, chắc chắn sẽ tạo được sự tự tin cũng như tinh thần tốt nhất cho các chú Đại Bàng trước những trận đấu sắp tới tại vòng trong. Chúc những chú Đại bàng của chúng ta sẽ bay cao và xa hơn nữa tại giải VUG năm 2017.

 Nguyễn Bin (CLB Truyền Thông HBU - CIC)

Từ khóa:
Top