HIU Ghi Bàn Giây Thứ 30 Cuối Trận Cầm Hòa IUH Lượt Trận Thứ 2 VUG 2017
19/03/2017

Chiều 19.3, tại NTĐ Hồ Xuân Hương những chú đại bàng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã ghi bàn vào những giây cuối và chia điểm với ĐH Công nghiệp TPHCM (IUH) tại lượt trận thứ 2 bảng A VUG 2017.

Trận gặp nhau giữa HIU – IUH được đánh giá là trận cầu “đinh” của vòng bảng VUG 2017 khu vực miền Nam mang nhiều cảm xúc cho khán giả, khi trận đấu bắt đầu không nằm ngoài dự đoán của ban tổ chức và giới chuyên môn. Nếu lối chơi của IUH tấn công thì những chú đại bàng HIU chọn lối chơi phòng ngự, phản công. Đây là lối chơi hoàn toàn thay đổi khi hai đội gặp trước đây, trong hiệp 1 của trận đấu HIU chịu áp lực rất lớn với lối chơi của IUH, nhưng chính HIU mới là đội tạo ra cơ hội ngon ăn nhất vào những phút cuối của trận đấu.


Kết quả cuối cùng của trận đấu HIU vs IUH ngày 19/3/2017. Ảnh facebook VUG

Bước vào hiệp 2, bất ngờ IUH ghi bàn mở tỉ số khai thông bế tắt cho 2 đội, nhưng các chú cọp IUH không thể bảo toàn tỷ số khi sự quả cảm của những chú đại bàng HIU đã làm nên bất ngờ vào những giây cuối cùng của trận đấu mang về 1 điểm quý giá. Sau lượt đấu này IUH và HIU chia nhau 2 vị trí đầu cùng 4 điểm, gần như HIU sẽ đi tiếp trước 1 trận đấu. Với bàn thắng được chứng kiến bằng giây này đã khiến cho hơn 1.000 CĐV HIU vỡ òa vui sướng. Trong trận đấu này, NTĐ Hồ Xuân Hương gần như vỡ sân với sự yêu thích bóng đá của sinh viên và sự hấp dẫn của trận đấu khi có hơn 1.500 CĐV của 2 trường đến cổ động.

Với trận thắng ĐH Ngoại thương CSII (FTU) trước CĐSP TW3, hiện tại FTU đứng vị trí thứ 3 (3 điểm). Chiến thắng của FTU trước CĐSPTW3 khiến cho cuộc đua vào vòng Knockout của bảng A hấp dẫn hơn tại VUG 2017. Lượt cuối HIU sẽ có trận đấu dễ dàng trước CĐSP TW3, còn FTU sẽ cố gắng chiến thắng IUH để đi tiếp, trong khi IUH chỉ cần cầm hòa FTU họ bước vào vòng Knockout.

Đội Cổ động viên HIU

Từ khóa:
Top