HIU vs IUH Sẽ Có Trận Đấu Siêu Kinh Điển Tại VUG 2017 – Khu Vực TPHCM
18/03/2017

Vào lúc 13h00 ngày mai (19/3/2017), tại Nhà thi đấu (NTĐ) Hồ Xuân Hương – số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vòng loại thứ 2 đó là cuộc trạm trán giữa 2 “Ông kẹ” bảng A gặp nhau là HIU – IUH Crimson Tiger (IUH) đây cũng là năm thứ 2 họ chung bảng đấu, cùng gặp nhau tại trận thứ 2.


Hai đội bóng được chọn làm biểu tượng VUG TPHCM (Ảnh VUG)

Trước khi bước vào lượt trận thứ 2 này, cả 2 đội điều có trong tay cho mình 3 đầu tiên. Nếu IUH dễ dàng thắng CĐSP TW (10-2), thì những chú đại bàng quả cảm HIU có cú lội ngược dòng trước ĐH Ngoại thương cơ sở 2 (4-1). Hiện trên bảng xếp hạng thi đấu thì IUH đang tạm thời xếp trên HIU có cùng 3 điểm nhưng do hơn về hiệu số bàn thắng.

Cầu thủ áo xanh (HIU) trong 1 pha tấn công lên phần sân ĐH Ngoại thương CSII (Ảnh VUG)

Cuộc chạm trán giữa HIU và IUH có thể được gọi là siêu kinh điển và luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ futsal giành cho sinh viên. Trong lịch sử HIU từng thắng rất đậm IUH (9-1) để bước lên ngôi vô địch vào năm 2014 cũng trong năm đó HIU trở thành đội bóng vô địch toàn quốc, gần nhất thì IUH đã thắng HIU với tỷ (1-0) và mùa giải 2016.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp 2 “Ông kẹ” này chung bảng đấu, cùng gặp nhau tại trận thứ 2. Nếu đội nào thắng trong trận đấu này được xem như như bước vòng Knockout sớm 1 trận đấu.

Nhưng đến với trận đấu này không chỉ hấp dẫn dưới sân thi đấu của các cầu thủ, mà còn nóng hơn khi trên khán đài sẽ có rất đông cổ động của cả 2 đội đến cổ vũ. Liệu rằng NTĐ Hồ Xuân Hương có sức chứa đủ lượng khán giản khủng nhất vào chiều mai? Trên bảng xếp hạng School Spirit thì HIU đang đứng đầu (7.36 điểm), IHU xếp thứ 6 (5.66 điểm).

Bảng xếp hạng School Spirit tạm thời (Ảnh VUG)

 

Đội Cổ động viên HIU 2017

Từ khóa:
Top