HIU Xếp Hạng 68/637 Trường Cả Nước Tham Gia Hội Thi Ánh Sáng Soi Đường Tuần Thứ Nhất
14/03/2017

Vào ngày 12/3/2017 vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổng kết tuần thi thứ nhất Hội thi trực tuyến Ánh sáng soi đường đã có trên 170.000 lượt thí sinh đăng ký dự thi.

Trong đó, Thành đoàn Hà Nội, TP.HCM, Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Nghệ An và Đoàn thanh niên Bộ Công an đang là những đơn vị có nhiều thí sinh dự thi.

Năm thứ hai tổ chức, hội thi có nhiều điểm đổi mới khi được bổ sung 4.000 câu hỏi mới nâng tổng số gần 6.000 câu hỏi về các lĩnh vực khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các vấn đề kinh tế, chính trị xã hội. Hội thi được duy trì tổ chức để tạo sân chơi tìm hiểu, nâng cao kiến thức về các môn khoa học lý luận dành cho sinh viên VN trong và ngoài nước chia theo hai bảng thi cá nhân và thi đội tuyển.

Bảng thi cá nhân trực tuyến sẽ tiếp tục diễn ra trong 5 tuần giúp lựa chọn các thành viên tốt nhất cho bảng thi đội tuyển. Ở bảng đội tuyển, mỗi tỉnh sẽ chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để so tài theo cấp cụm, cấp khu vực và vòng chung kết toàn quốc. Cũng theo ban tổ chức, vòng chung kết toàn quốc hội thi sẽ diễn ra trong tháng 5 với tổng giải thưởng lên tới 320 triệu đồng.


 

Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sau khi kết thúc tuần thi thứ nhất xếp hạng 9 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, hạng 68/637 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện cả nước.

Hiện nay, hội thi đang bước vào tuần thi thứ hai được diễn ra từ ngày 13/3 đến 22h00 ngày 19/3/2017. Xin mời các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đăng ký tham gia tại wedsite http://anhsangsoiduong.vn

 

Nguyễn Khải 


Top