Khai Mạc Cuộc Thi "Tôi Là Dược Sĩ Giỏi HIU" 2017
26/03/2017

Sáng 26.3, tại cơ sở Đầm sen 2 (Số 51/14, Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú) - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đoàn – Hội sinh viên Khoa Dược đã khai mạc cuộc thi “Tôi là Dược sĩ tương lai” năm 2017, với 160 thí sinh tham gia dự thi.

Cuộc thi nằm trong chuỗi chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (19/7/1997 – 19/7/2017) và hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng lần VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến tham dự lễ khai mạc có Thầy ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Ngô Quốc Anh – Trưởng phòng Công tác HS-SV, Cô ThS.DS Trần Thị Thu Hằng – Phó Trưởng khoa Dược; Cô ThS.DS Trần Thị Thu Hồng – Phó Trưởng khoa Dược, cùng với thầy cô các Bộ môn Khoa Dược.

ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong lễ Khai mạc

Thầy ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo: "Với tinh thần học tập nghiêm túc của sinh viên khoa Dược, Nhà trường rất tự hào với thế hệ Dược sĩ đại học này. Bên cạnh học tập, các bạn còn là một đối thủ lớn của sinh viên trong nhà trường khi các bạn đạt gần hết các giải cao tại Hội thao của trường năm nay. Tôi nghĩ cuộc thi của các bạn nên thay đổi tên gọi cho phù hợp vì trong tương lai chắc chắn cán bạn sẽ là Dược sĩ, ngoại trừ những bạn không muốn học mà thôi. Thay vào đó chúng ta nên đặt tên lại là “Tôi là Dược sĩ Giỏi”!"

Qua những lời chia sẻ của Phó Hiệu trưởng, Ban tổ chức cuộc thi cùng với Ban Chủ nhiệm Khoa Dược quyết định đổi tên cuộc thi lại thành “Tôi là Dược sĩ Giỏi HIU 2017”.


Sau lễ khai mạc hơn 160 thí sinh đã bước vào vòng thi kiến thức tổng hợp

Đây là một sân chơi mới cho sinh viên khoa Dược, qua đó tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nhận thức được động cơ học tập, khai thác những khả năng tiềm ẩn của mỗi sinh viên, là hành trang cho sinh viên tự tin bước tiếp với nghề nghiệp trong tương lai. 

Sau vòng loại Ban tổ chức đã chọn được 20 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào vòng Chung kết. Vòng Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 15.4 với nhiều phần thi hấp dẫn cho thí sinh và các bạn sinh viên tham gia cổ vũ.

 

Nguyễn Khải - Bí thư Đoàn khoa Dược

Top