Lễ bốc thăm Hội Thao Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng năm 2017
10/03/2017

HIU. Sáng 9.3, tại hội trường lầu 4 cơ sở Hoàng Việt, đã diễn ra lễ bốc thăm Hội Thao Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng do Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh Viên Trường phối hợp tổ chức.

Lễ bốc thăm Hội Thao Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng diễn ra sáng 9.3 

Sau hơn 3 tiếng làm việc, Ban tổ chức đã chọn được thứ tự thi đấu của 5 trên 7 môn thi đấu đó là: Bóng đá (Nam, Nữ), Cầu lông (đôi nam-nữ, đơn nam, đơn nữ), bóng chuyền (Nam, Nữ), kéo co và nhảy bao bố. Riêng 2 môn Cờ vua và Cờ tướng sẽ được bốc thăm trực tiếp vào hôm thi đấu.

Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 350 vận động viên với kỳ vọng sẽ có một mùa hội thao tốt đẹp và thi đấu hết mình.

Dự kiến, Lễ khai mạc hội thao sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 sáng thứ 7 ngày 11.3 tại Nhà thi đấu thể thao đa năng (số 15K Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp). Các đội sẽ thi đấu ngay sau buổi lễ khai mạc kết thúc. 

 

Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự của đại diện sinh viên các khoa là trưởng ban và phó ban các đội cùng đông đảo sinh viên

Hội thao Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng tổ chức kéo dài từ ngày 11.3 đến 25.3. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong toàn trường nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Bích Ngọc & Quyết Thắng 

 

Lịch thị đấu các môn:

- Môn bóng đá nam

- Môn Bóng đá nữ

- Cầu lông đôi nam nữ

- Cầu lông đơn nam

- Cầu lông đơn nữ

- Môn kéo co

- Môn nhảy bao bố

 

Từ khóa:
Top