Sinh viên HIU ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2017
09/01/2017

Sáng ngày 07/01/2017 hòa trong không khí náo nức của hàng nghìn sinh viên Thành phố tề tựu tại Nhà Văn hóa Thanh niên số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã cùng ra quân với Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh chiến dịch Xuân tinh nguyện 2017.

 

Sinh viên Nguyễn Văn Phái - Khoa Xã hội và Nhân văn đang trả lời phỏng vấn tại Lễ ra quân

Trong không khí lễ ra quân các bạn chiến sĩ đã cùng nhau làm ra những gian hàng trò chơi dân gian, gói bánh chưng, và những món ăn tuổi thơ vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó các bạn tham gia Hiến máu nhân đạo với tiêu chí "Giọt hồng cho đi, cuộc sống ở lại".

 

Gian hàng trờ chơi của Hội sinh viên trường được rất nhiều các bạn sinh viên trường khác đến tham quan

Buổi lễ ra quân với sự tham dự rất đông đủ của các bạn chiến sĩ Hồng Bàng nói riêng và cả các chiến sĩ của các trường trong thành phố nói chung, ai cũng rất háo hức với con tim đầy nhiệt huyết của giới trẻ, con tim muốn cống hiến hết mình. Mọi người vui chơi với nhau và đều hi vọng sẽ có một mùa Xuân tình nguyện thành công tốt đẹp.

Đến với chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 năm nay, với nhiều hoạt động mới, nổi bật ý nghĩa dành cho sinh viên như Chuyến xe yêu thương; món quà ngày xuân; Khoa Y Dược chăm lo đời sống cho bà con trên Xã đảo Thạnh An, Huyện Cần Giờ;....

Q.Thắng – Câu lạc bộ truyền thông CIC HIU

Từ khóa:
Top