"Tết Phương xa" trao tặng vé xe và quà cho sinh viên về quê đón Tết
15/01/2017

Với mong muốn mang lại cho sinh viên xa nhà có không khí Tết ấm áp, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường với sinh viên, chiều ngày 12.1, Đoàn Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức lễ trao tặng vé xe và quà cho sinh viên về quê đón Tết Xuân Đinh Dậu 2017. 

 

ThS LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng vé xe và quà tết cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Đỗ Văn Cường – sinh viên Khoa Dược khóa 2014 – một trong những sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng trong trận lũ miền trung vừa qua đã đại diện các sinh viên gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường đã luôn đồng hành cùng các sinh viên trong học tập lẫn cuộc sống, cũng như gửi lời chúc Tết đến toàn thể giảng viên nhân viên Nhà trường.

 

Thầy Ngô Quốc Anh - Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên  trao tặng vé xe và quà tết cho sinh viên
 

Buổi trao tặng vé xe và quà cho sinh viên về quê đón Tết còn mang đến một không khí ấm áp trước Tết cho các thành viên tham dự buổi lễ với chương trình văn nghệ do Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật của trường biểu diễn, đặc biệt là vở kịch mang chủ đề Tết. Tết ấm áp không chỉ là cái Tết được trở về với người thân mà là cái Tết của những tấm lòng xung quanh chúng ta, đó là những gì mà các sinh viên muốn gửi đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón Tết. 

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn của tập thể nhà trường hướng tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự quan tâm và sẻ chia. Ngoài vé xe, mỗi sinh viên còn được tặng thêm một phần quà nhỏ như lời chúc may mắn, sức khỏe cho năm mới, đặc biệt là học tập thật tốt, món quà với thông điệp và mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên không khí ấm áp nhằm vơi đi nỗi nhớ nhà.

Bích Ngọc – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Từ khóa:
Top