Tổng kết 10 năm chiến dịch Mùa hè xanh tại Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang
27/08/2017

Ngày 25/8, Huyện Đoàn Châu Thành, tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm huyện Châu Thành phối hợp với Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực hiện chiến dịch "Mùa hè tình nguyện" (2007-2017), tại Hội trường Huyện ủy Châu Thành, Tỉnh An Giang.

Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Trần Minh Nhựt - Bí thư Huyện ủy Châu Thành - Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; đồng chí Đoàn Hồng Danh - UV.BTV Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hồ Trường Huấn - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Thạc sĩ - Luật sư Trịnh Hữu Chung - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng; cùng hơn 130 quý đại biểu đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện, thường trực Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Chiến dịch Mùa hè tình nguyện 13 xã, thị trấn, các gia đình, cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc và đồng chí là đại diện Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đội trưởng Mùa hè xanh Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các năm.

Nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp trong 10 năm mà Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã thực hiện thông qua Chiến dịch Mùa hè xanh trên mặt trận huyện Châu Thành, UBND tỉnh An Giang tặng 10 bằng khen cho các tập thể và cá nhân. UBND huyện Châu Thành cũng đã quyết định khen thưởng cho 11 tập thể và 23 cá nhân tiêu biểu. Bên cạnh đó, Huyện ủy – HĐND – UBND UBMTTQ Việt Nam Huyện Châu Thành đã tặng Cờ kỷ niệm 10 năm cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Huyện Đoàn Châu Thành cũng tặng Cờ kỷ kiệm cho Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đ/c Trần Minh Nhựt - Bí thư Huyện ủy Châu Thành - Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành (bên trái) tặng Cờ kỷ niệm 10 năm cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Các cá nhân nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Huyện Châu Thành tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Đây là một sự kiện quan trọng đối với tuổi trẻ của 2 đơn vị, 10 năm là một mốc son quan trọng trong hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường tại quê hương Châu Thành, khẳng định được vai trò xung kích, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, để các bạn cống hiến, phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Đồng thời thể hiện sự lớn mạnh của các cấp bộ Đoàn trong công tác chỉ đạo, tổ chức các phong trào, phát huy được nguồn lực xã hội, tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, góp phần cùng với cấp uỷ Đảng, chính quyền trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các chiến sĩ tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại Huyện Châu Thành nhiều năm liền, chụp hình lưu niệm cùng với ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (đứng hàng trên, thứ 2 từ phải qua) 

Trong không khí long trọng của buổi lễ, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường có chia sẻ “Hôm nay, là lúc chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 10 năm qua giữa hai đơn vị và đề ra những chương trình sắp tới có những biện pháp đặc thù hơn, sử dụng trí tuệ của các sinh viên để phục vụ cho bà con - một hoạt động thiết thực hơn. Hy vọng sắp tới, có những công trình phần việc đem lại lợi ích, phát triển tốt hơn cho địa phương như nói chuyện chuyên đề của các Giáo sư, Giảng viên nước ngoài về cùng chung tay vì sự phát triển địa phương”.

Huyện Đoàn Châu Thành

Từ khóa:
Top