Top 6 Đội - Vòng 2 Cuộc Thi Ý Tưởng Sáng Tạo Khởi Nghiệp
08/05/2017

Sáng ngày 6-5 vừa qua, tại hội trường lầu 4 cơ sở Hoàng Việt đã chứng kiến sự có mặt và tranh tài của Top 6 đội ở Vòng 2 Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp.

Cuộc thi vinh dự được chào đón các vị khách quý, về phía nhà trường là sự có mặt của ThS. Trịnh Quốc Hưng - Chủ tịch Hội sinh viên trường và quý thầy cô cùng rất đông các bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ.

Hội đồng thẩm định gồm: TS. Mai Thị Trúc Ngân - Trưởng khoa Tài Chính Ngân Hàng - Kế Toán Kiểm Toán, TS. Hà Văn Dương -Trưởng phòng Tổ chức hành chánh, anh Huỳnh Nguyễn Hồng Chương - Chủ tịch CTCPĐT VN Đông Tây Nam, TS. Vũ Trực Phức - Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh và anh Trần Dồn - Giám đốc Công ty mỹ phẩm sắc đẹp Hoàn Vũ - Giám đôc Công ty xây dựng Quảng Đà.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp

Mở đầu cuộc thi là dự án Thực phẩm ăn kiêng - chay của khoa Xây dựng làm không khí cuộc thi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn sự quan tâm của quý thầy cô cùng các bạn sinh viên có mặt trong hội trường lúc này.

Anh Bin (Khoa Xây Dựng) đang trình bày ý tưởng của mình

Tiếp theo là phần thi của bạn Vương Nguyễn Linh Giang với đề tài Kinh doanh thực phẩm tươi sạch, dự án là sự trải nghiệm thực tế có trước đó của bạn khi kinh doanh trái cây tươi sạch thành công, dự án của bạn được đánh giá rất cao về mặt thực tiễn và khả thi.

 Bạn Vương Nguyễn Linh Giang với đề tài Kinh doanh thực phẩm tươi sạch

Tiếp nối chương trình là một ý tưởng của một nhóm các bạn sinh viên đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh. Đề tài Máy rửa xe bọt tuyết với đạo cụ mang đến và được trình diễn ngay trên sân khấu, dự án của các bạn thuyết phục hoàn toàn quý thầy cô và các đại diện doanh nghiệp trong Hội đồng thẩm định và các bạn sinh viên vô cùng mãn nhãn và hài lòng với phần trình diễn này.

 Đề tài Máy rửa xe bọt tuyết với đạo cụ mang đến và được trình diễn ngay trên sân khấu của Khoa QTKD.


Sau đó là dự án Giám sát an ninh- Chăm sóc sức khỏe dân cư của đội đến từ khoa Tài Chính Ngân Hàng, dự án của bạn được đánh giá cao về mặt ý tưởng và nhận được nhiều đóng góp của quý thầy cô trong Hội đồng thẩm định nhằm hoàn thiện hơn nữa kế hoạch phát triển dự án.

Dự án Giám sát an ninh- Chăm sóc sức khỏe dân cư của đội đến từ khoa TCNH

Cuối cùng là dự án Kinh doanh - Order giày chính hãng đến từ một đại diện khoa Dược- bạn Hoàng Vy, dường như dự án bạn mang đến là điều được mong đợi nhất từ đầu cuộc thi đến lúc này, quý thầy cô trong Hội đồng như được thỏa mãn và vô cùng hài lòng với những cái gật đầu liên tục và luôn miệng mỉm cười tấm tắc. Không những nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ quý thầy cô, dự án của bạn còn thu hút các nhà đầu tư như một lời mời không thể chối từ, để sau khi bạn hoàn thành phần báo cáo của mình anh Trần Dồn - Giám đốc Công ty mỹ phẩm sắc đẹp Hoàn Vũ kiêm Giám đốc Công ty xây dựng Quảng Đà đã xin phép được phát biểu ngay rằng anh sẽ đầu tư cho dự án nếu được phép.

Dự án Kinh doanh - Order giày chính hãng đến từ một đại diện khoa Dược- bạn Hoàng Vy

Với sự nỗ lực, cộng thêm phần chấm điểm đầy công tâm của ban giám khảo thì đại diện Top 3 được bước tiếp vào vòng trong gồm có: Dự án kinh doanh Order giày chính hãng của bạn Hoàng Vy, dự án  Máy rửa xe bọt tuyết đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh và cuối cùng là dự án Giám sát an ninh- Chăm sóc sức khỏe dân cư của đội đến từ khoa Tài Chính Ngân Hàng. 

Phần nhận xét cũng như phần chấm điểm đầy công tâm của ban giám khảo

Xin được chúc mừng 3 đội đã được vào vòng chung kết, tin chắc rằng ở vòng chung kết sắp tới sẽ là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn khi cả 3 đại diện đều có những dự án cũng như những mô hình đầy hấp dẫn cho ý tưởng của mình. 


Nguyễn Bin + Hữu Duyên - CLB Truyền thông CIC

Từ khóa:
Top